แม่ๆมีอาการเเพ้ คัน ตามตัว กันไหมค่ะ เป็นตุ่มเหมือนยุงกัดแต่ไม่ใช่ยุงกัดบ้างไหมคะ

แม่ๆมีอาการเเพ้ คัน ตามตัวตามเท้า กันไหมค่ะ ตุ่มเหมือนยุงกัด แต่ไม่ใช่ยุงกัดนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆมีอาการเเพ้ คัน ตามตัว กันไหมค่ะ เป็นตุ่มเหมือนยุงกัดแต่ไม่ใช่ยุงกัดบ้างไหมคะ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ ตอน34วีค แรกๆมีไม่กี่ตุ่ม พอมันคันก็เลยเกาทีนี้ลามทั่วตัวเลยค่ะ จนต้องไปหาหมอ หมอให้ยาแก้แพ้มากินกับยาทาสเตียรอยด์อ่อนๆแก้ผื่นคันมา บางครั้งแม่ก็ทาคาลามายช่วยด้วยค่ะ แนะนำอย่าเกาเยอะนะคะ ฮอร์โมนคนท้องแพ้ง่ายค่ะ หมอบอกมีหลายสาเหตุมากที่แพ้

เป็นฮอร์โมนคนท้องค่ะเเม่❤️