#ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆมาอัพเดตกันค่ะรู้เพศลูกกันหรือยังคะ บ้านนี้ 15 week 1 day อัลตร้าซาวด์เมื่อเช้าได้ลูกชายค่า น้ำหนักแม่ลดไป 2 กิโลกรัมยังไม่ขึ้นเลยแต่น้องหนัก 120 กรัมคุณหมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์ค่ะ😊 #ทีมพฤศจิกายน #ทีมลูกชาย #เบาหวานขณะตั้งครรภ์ #มาอัพเดตกันหน่อยค่ะ

#ทีมพฤศจิกายน

ทีมกันยา หมอบอกว่าได้ลูกชายยังไม่เห็นเพศทายจากรกของน้อง แม่แอบลุ้นขอให้เป็นลูกสาว เพราะมีพี่ชายแล้วค่ะ😊😅 รอซาวด์ครั้งหน้าอีกครั้งค่ะ

2y trước

ขอให้สมหวังได้ลูกสาวนะคะแม่🥰

16วีคซาวเมื่อเช้าหมอบอกน่าจะได้ลูกสาว แต่ก็ยังไม่แน่ใจใครๆก็ทักว่าได้ลูกชาย แต่ในใจคือกรี๊ดดีใจมากถ้าได้ลูกสาว

2y trước

ขอให้สมหวังนะคะแม่😊

ของเราซาวล่าสุด รัฐ 14+4 ยังไม่เห็นค่ะ หมอให้ดูแค่ภาพน้องเต็มตัวเอง ถามบอกจะซาวเพศให้ตอน 22 วิก รออีกยาวไกลเลยค่ะ ตื่นเต้นไม่ไหว😢😢😢

2y trước

รอลุ้นกันค่ะแม่😊

ของบ้านนี้ 15วีด5วัน ไปหาหมอมาวันนี้ อัลตร้าซาวด์ หมอบอกว่าดูเพศไม่ชัด น้องไม่ชอบให้ดูค่ะ แม่ก็ต้องรอลุ่นต่อไปค่ะ

2y trước

ลุ่นต่อไปค่ะ คุณแม่

บ้านนี้ซาวตอน15w+2ลุงหมอบอกไม่น่าจะใช่ผู้ชาย ลุงหมอให้เป็น ผญ 90% ช่วงจังหวะน้องกางขา ไม่มีจู๋ค่ะ เรียบแปล้ ถ้ามีจู๋จะเห็นแล้ว

2y trước

ว้าวๆลูกสาวมาแล้ว😊

ขออนุญาตถามแม่ๆในนี้หน่อยค่ะเนื่องจากโพสต์แล้วไม่มีคนตอบ หมอบอกว่าได้ผู้หญิงอยากรู้ว่ารูปนี้คือส่วนไหนค่ะ ดูไม่ออกค่ะ

2y trước

ไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะแม่ บอกแค่ว่าได้5เดือน ผู้หญิง เราถามว่าลูกปกติดีใช่ไหมค่ะ หมอก็บอกว่าใช่ เราก็ไม่กล้าถามอะไรมากค่ะ

15w 5Day ทีมพฤจิกา ลูกชายค่า ❤️ น้ำหนักลงเหมือนกัน แต่ทานเยอะมาก คุณหมอบอกสารอาหารลูกช่วยดูดซึม

2y trước

ดีเลยค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ถือว่าดีเลยกินอะไรเข้าไปลงลูกหมดเลย😊

บ้านนี้หมอบอก70%น่าจะผช.แต่ยังไม่เห็นอัณฑะค่ะลุ้นให้น้องเป็นผญ.มากเลย 16w5dค่ะ #ทีมพฤศจิกาค่ะ

2y trước

โชว์หมอเเน่ๆเลยค่ะ🥰🥰

ตอนนี้22w ตรวจniptตั้งแต่12w ได้ลูกสาวค่ะ นนแม่ขึ้นมา 12 โลแล้ว ส่วน นน ลูกตามเกณฑ์ค่ะ #ทีมกันยา

2y trước

ดีใจด้วยค่ะแม่ได้ลูกสาว ❤

18 week1dayได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด 1 พฤศจิกายนน้ำหนักลดไป 1แต่น้ำหนักลูก 140กรัม

2y trước

เดือนนี้ทีมลูกชายค่ะแม่เยอะมากเลย🥰