แม่ๆใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะหลังคลอดทำไมท้องยังไหญ่มากเลย ยังป่องมากๆเหมือนยังมีเด็กอยู่ในท้อง

แม่ๆพอจะมีวิธีการลดมั้ยคะ ขอคำแนะนำทีคะ

ปกติมันก็ไม่ยุบทันทีนะคะ อันนี้คือเรื่องปกติเลย ถ้ายุบไปเลยสิแปลก ปกติค่ะ

มันจะค่อยๆลดค่ะ สำหรับเราถ้ายิ่งให้นมลูกจะยิ่งลดเร็วค่ะ