สงสัยมากเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เป็นแบบเราบ้างคะ คือเรารู้สึกหมดไฟกับทุกอย่าง ไม่อยากทำอะไรเลยซักอย่างแม้กระทั่งทำงานก็ไม่อยากทำ หยุดบ่อยและหลายวันมาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะท้องหรือว่าเพราะตัวเองกันแน่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกๆ3-5เดือนบ้านนี้ก็ไม่อยากทำงานค่ะรู้สึกหมดไฟ(แต่ต้องไปทำงานค่ะเดี๋ยวไม่มีเงินเอฟเสื้อผ้าลูก55) จนมาติดโควิด22wได้แอทมิดอยู่แต่บนเตียงคนไข้ทีนี้เบื่อมากกกกก หลังออกจากรพ.รู้สึกขยันเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ทำงานถึง4เดือนคะ ขายเตี๋ยวต้องหยุดคะ ไม่มีใครช่วยทำคนเดียวต้องหยุดคะ ทำมากๆท้องแข็งคะ และเหนื่อย สามีเลยให้หยุดพักคะ ถ้าไม่หยุดพักจะวุบคะ แต่พอเราได้พักก็ไม่เป็นไรคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง 29weekแล้ว รู้สึกเบื่อตัวเองไม่รุ้จะทำอะไรไม่อยากทำด้วย รู้สึกนอยๆตัวเองแปลกๆ หรือเพราะร่างกายเราเปลี่ยนไป ไปไหนมาไหนก็ไม่มั้นใจ

คุณแม่หยุดพักได้มั้ย สงสัย ร่างกายคงอยากพักผ่อนอ้ะ...แต่บางคนท้องก็พักไม่ได้ ได้พักอีกทีตอนท้องใกล้คลอดสู้ๆๆนะค่ะ ถ้าไม่ไหวก็ต้องพักนะคุณแม่

2y trước

เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ งานไม่ค่อยไปทำ แม้แต่จะกินข้าวยังไม่อยากกินไม่อยากทำอะไรเลยสักอย่าง รู้สึกท้อแท้ หดหู่ยังไงก็ไม่รู้ค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยอยากทำงาน อยากนอนเฉยๆ ปวดหัวมากค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันแม่ท้อง12วีค เหนื่อยง่าย เมื่อย ปวดหลังปวดเอว มึนหัว เวียนหัว พอเครียดจะอ้วกแตกทันที หมดไฟอย่างแรง

2y trước

บ้านนี้ตอนนี้เข้า11วีคค่ะ หน่วงท้องตลอด ปวดท้องตลอด หมดไฟมาก หนักหัวและปวดหัวหนักมากค่ะ

บ้านนี้ชอบทำงานนอกบ้านมากค่ะ มีไฟตลอด555555 แต่งานในบ้านไม่อยากทำ😂

บ้านนี้ขี้เกียจไม่อยากทำอะไรสักอย่างอยากนอนเฉยๆง่วงอย่างเดียว

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คือมันอึดอัดไปหมดเลย

ท้องมีส่วนค่ะ สู้ๆ นะคะ ไม่ไหวก็ปรึกษาคุณหมอนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีกว่าไม่เคยเป็นหนักขนาดนี้เลยค่ะ รู้สึกหมดไฟทุกอย่างเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ อะไรเคยชอบทำก็ไม่ชอบ อยากแต่จะนอน