ถามแม่ๆทุกคนค่ะ🙂🙂

แม่ๆบ้านไหน มีเลือดออกทางช่องคลอดคล้ายประจำเดือนบ้างมั๊ยคะ ช่วงท้อง 2 เดือนกว่าๆ จะเสี่ยงเป็นอันตรายป่าวคะ😞😞

อันตราย​ค่ะแม่​ หาหมอค่ะคนท้องห้ามมีเลือดค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ แต่มีออกไม่เยอะนะคะสีแดงเหมือนเลือด ปจด.😓😓

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ