ตรวจดาวซินโดรม

แม่ๆบ้านไหน มีความเสี่ยงสูงบ้างค่ะ??

ได้ผลที่เป็นกระดาษแล้วภาษาอังกฤษ เยอะๆนั่นกันมั้ยคะ เราตรวจตามโครงการ.ของ สปสช. แล้วได้มา แต่ ภาพรวมก็คือเสี่ยงต่ำค่ะ ไม่ต้องทำไรต่อ เราอายุ34 ปี

ความเสี่ยงสูง อันดับแรก ที่คุณหมอ แจ้งมาก็คือ อายุเกิน 35 หรือ ทางครอบครัวมีประวัติดาวน์ รึไม่? ประมาณนี้ค่ะ