36 week น้ำหนักขึ้นมา 17 กิโล นน ลูกซาวล่าสุด 2700 กรัม

แม่ๆบ้านไหน น้ำหนักขึ้น เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

น้ำหนักที่ซาวด์อาจคลาดเคลื่อนได้ค่ะ​ ของบ้านนี้ก่อนคลอดวันเดียวซาวน์ได้​ 3200 พอวันต่อมาคลอดน้ำหนัก​ 3970 ค่ะ

บ้านนี้ ซาว 37week แม่น้ำหนักขึ่นมา 14กิโล ลูกหนัก 3,850 แย้งแม่กินเก่งมากคะ 😅

ปกติค่ะ ท้องแรก แม่18 น้องออกมา 37w 2690 เอง แต่นน.ลงไปเป็น10 ค้างแม่ไว้8กิโล

บ้านนี้ 33w+1 น้ำหนักขึ้นมา 11 กิโล น้องน้ำหนัก1823ค่ะคุณแม่

36wกว่า ตอนนี้น่าจะ 14โลละคะ สัปดาห์ที่ผ่านมา 13 โล

บ้านนี้ 38+1. น้ำหนักขึ้นแค่7โล ลูกได้ 2626 เองค่ะ

17 วีค 8 กิโลแล้วค่ะ ลงแต่ท้องด้วยค่ะ แน่นมาก

33wน้องน้ำหนัก2,153กรัมน้ำหนักแม่ขึ้นมา5โลค่ะ

33weekน้ำหนักน้อง2,210กรัมค่ะแม่น้ำหนักขึ้น8โล

7 เดือนค่ะ น้ำหนักเเม่ขึ้น20 โล