ขอสอบถามคะ

แม่ๆบ้านไหนไห้ลุกเริ่มกินข้าวตั้งแต่กี่เดือนกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6เดือนค่ะโดยทั่วไปหมอจะให้ทานที่6เดือน แต่บางบ้านก็4-5เดือนเริ่มทานแต่ในกรณีนี้หมอจะเป็นคนประเมินให้เองนะคะ ถ้าหมอยังไม่สั่งแปลว่าทานตอน6เดือนค่ะ

6เดือนค่ะ แต่ถ้าก่อน6เดือนคือหมอต้องประเมินแต่ถ้ายังไม่ประเมินไม่แนะนำให้กินก่อน6เดือนนะคะเพราะลำไสน้องอาจอุดตันได้

บ้านนี้เริ่ม5เดือนค่ะ ปล.น้องแต่ละคนความพร้อมไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ให้หมอประเมิน ส่วนใหญ่ก็6เดือนค่ะ

6 เดือนเริ่มได้ค่ะ เริ่มจาก ข้าวบด นมแม่ 🍼

บ้านนี้หมอประเมินให้กินได้ตอน 5 เดือนค่ะ

6 เดือนค่ะ บ้านนี้เริ่มกันได้ 4 วันแล้วค่ะ

ตามสมุดสีชมพูเลยค่ะแม่ 6เดือนนะคะ

บ้านนี้ให้เริ่มกินตอน3เดือนค่ะ

หลัง 6 เดือนขึ้นไปค่ะ

6 ค่ะ ในสมุดชมพูมีบอก