33Wยังไม่มีน้ำนม

แม่ๆบ้านไหนเริ่มมีน้ำนมแล้วบ้างคะ แล้วถ้าไม่มีคือเรื่องปกติหรือป่าวคะกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เอ้าพึ่งรู้ว่าตอนท้องต้องมีน้ำนมออกด้วยหรอคะ ท้องแรกเราก็ไม่เห็นมี หลังคลอดก็มีน้ำนมมาปกตินะ

บ้านนี้เคยไหลเป็นน้ำใสๆ ตอน 27 วีค แล้วก็หายไปเลยค่ะ รอดูหลังคลอดนะคะ อาจจะผลิตหลังคลอดค่ะ

ปกติค่ะน้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะไม่ต้องกังวนนะคะคุณแม่

มีหรือไม่มีก็ปกติค่ะ ไม่มีผลกับน้ำนมหลังคลอด

หลังคลอดเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆนมเยอะเเน่นอนค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาตอนท้องได้สามเดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้34วีค ไม่มีน้ำนมเหมือนกันคะ

บ้านนี้กำลังเริ่มมีแล้วค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะ