9สัปดาห์กว่า

แม่ๆบ้านไหนอันตราซาวด์เห็นไหมค่ะแล้วเป็นไงบ้างค่ะเอารูปมาอวดกันหน่อยค่ะ ?

ตอน7wค่ะ ตอนนี้ 30+5แล้วค่ะ ^^ แม่ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ กินอาหารที่มีประโยชน์ ระวังตัวมากๆค่ะ

อายุครรภ์8วีคแต่ซาวด์แล้วขนาดเท่าเด็ก9วีค​ +-1สัปดาห์จ้า

ฝากครั้งแรก7สัปดาห์ น้องแฝดมีหัวใจเต้นทั้งสองคน

รูปตอน 8w6d ค่ะ ส่วนตอนนี้ 23w4d ดิ้นเก่งแล้วค่ะ

6​ week​ค่ะ​ ตอนนี้​ 30+1​week​แล้วจ้า​

9wค่ะ ฟังเสียงหัวใจเต้นได้แช้ว

รูปตอน10วีคคะ ตอนนี้28แล้วคะ

9w4d​ จ้า​ ตอนนี้17+5​ แล้วจ้า

เห็นหัวใจเด็กเต้นด้วยจ้า

เห็นตั้งแต่7สัปดาห์ค่ะ