ท้อง7เดือนน้ำหนักลูกได้1000กรัมหรือ1กิโล

แม่ๆบ้านไหนรู้น้ำหนักน้องบ้างแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ท้องได้7เดือน กำหนดคลอด18กันยา วันอาทิตย์ที่ผ่านมาแม่ไปหาลุงหมอตามนัดปกติ ลุงหมอดูน้ำหนักน้อง ลุงหมอบอกว่าน้ำหนักน้องได้1000กรัมหรือ1กิโล เข้าไตรมาส3แม่กินเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ลงน้องเลย บำรุงทุกอย่าง แม่อยากให้น้ำหนักน้องเพิ่ม แม่ๆพอจะมีวิธีแนะนำไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

โปรตีนและนำ้เต้าหู้ในเซเว่นค่ะแม่ลองดูค่ะ

3mo trước

ขอบคุณนะค่ะแม่