แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์อยู่เเล้วอายุครรภ์38w+1d

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บท้องหลอก ท้องแข็ง แล้วบ้างค่ะ แล้วกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ พอดีแม่บ้านนี้กำหนดคลอด24ตุลาคม ยังไม่มีอาการเตือนใดๆเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นมีอาการเตือนกันบ้างหรือยังค่ะ??

กำหนดคลอด 21 ตุลาค่ะ หมอนัดกระตุ้นคลอด วันที่16ตุลานี้แล้วค่ะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 38+5ค่ะ มีปวดหลังร้าวลงก้น ปวดหว่างขา ปวดเหมือนปวดอึ แต่ไม่ถ่าย เป็นอะไรที่ทรมานมากเลยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ 😢😢😂 แต่อีกไม่กี่วันก็จะเจอหน้าแล้วค่ะ 😍❤

บ้านนี้ 38+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ