สามีเห้นแก่ตัว

แม่ๆบ้านไหนมีสามีเห้นแก่ตัวบ้างคะ สามีเราเห้นแก่ตัวมาก เอาง่ายๆว่าตั้งแต่เราท้องก็ไม่ค่อยสนใจหรือดูแลอะไรเราเรย ขนาดเราท้องแก่8เดือนยังใช้เรา ทำนู้นทำนี้ ใช้ไปซื้อของให้บ้าง อะไรที่ทำเองได้ไม่ทำ ใช้แต่เรา เวลาเราพูดอะไรนิดหน่อยก็ด่าเราด้วย คำหยาบๆ บ้างทีเราก็แอบร้องไห้คนเดียวตลอด ทุกวันนี้ บอกกับตัวเอง ว่าอดทนๆเพื่อลูก

บ้านนี้ทำให้จนเค้าติดเป็นนิสัย ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ใกล้คลอดแล้วยังต้องให้ทำทุกอย่างให้เหมือนเดิม พอไม่ทำก็บ่นแต่ดีที่บางอย่างก็เข้าใจบ้าง ต้องอธิบายให้ฟังค่ะว่าเราเจ็บเราเหนื่อย สู้ๆนะคะแม่ เป็นทั้งแม่ทั้งภรรยาก็จะเหนื่อยหน่อย

นี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ท้อง 10 week แล้วค่ะ คบกับแฟนมา 6 ปีบ้านห่างกัน 10 กิโลพอบอกแฟนว่าท้องก็ใช้ให้ไปทำแท้งไม่เคยมาสนใจหรือติดต่ออะไรเลยจนตอนนี้ท้องได้ 33 week แล้ว..สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้นะค่ะ✌🏻✌🏻❤️❤️

3y trước

เเม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ ท้อง8เดือนแฟนก็ปฏิเสธทุกอย่างเขากลับไปคืนดีกับคนเก่า ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้วค่ะ..สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

ทำเท่าที่ทำได้พอค่ะ อย่าฝืน ให้สามีด่าไป อย่าลงไม้ลงมือพอค่ะ แต่ก็ต้องทำบ้างนะคะ จับนิดจับหน่อยก็พอค่ะ อย่านอนเยอะอย่านั่งกับทีเยอะ เดินบ้าง ลูกจะได้คลอดง่ายค่ะ นี้พี่สาวเราบอกเรามานะ พี่สาวเราลูก2แล้วค่ะ ☺️ สู้ๆนะคะ

สามีเราทิ้งเราตั้งแต่ท้องได้4-5เดือน แอบมีแฟนใหม่ตั้งแต่เรายังไม่เลิกกันเลยค่ะ แล้วโทษเราว่าเราทำตัวเอง เรากลายเป็นผิด ตอนนี้เราก็เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ แต่น้องยังไม่คลอด คิดแล้วทั้งผิดหวังทั้งเสียใจนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ ✌🏻😔

3y trước

ขอบคุณนะคะ คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน✌🏻

แม่บ้านนี้สามีไม่เห็นแก่ตัวค่ะเอาใจไส่ตลอดเวลาเราแทบจะไม่ต้องทำไรเลยแม่สามีก็ดีกับเรามากมากค่ะเวลาเราอยากกินไรเค้าก็ซื้อมาไห้ค่ะคุนแม่อย่าท้อนะค่ะถึงเค้าไม่เอาใจไส่เราแต่คุนแม่ก็ต้องรักตัวเองไห้มากมากนะค่ะ

เหมือนกันค่ะ เห็นแก่ตัวมาก ขี้งกด้วยซ้ำ ไม่เคยทำงานบ้านช่วยเลย เวลาไปหาหมอเติมน้ำมันใส่รถแม่ เขาก็เอาน้ำมันออกไปใส่รถตัวเองแทน ไม่รู้จะงกไปถึงไหน กับข้าวก็ไม่เคยซื้อมีแต่รอกินอย่างเดียว เบื่อมาก แต่ก็ต้องอดทน

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เราก็ท้อง8เดือนแล้วสามีก็ชอบใช้แต่นิดหน่อยไม่ได้ใช้เยอะไรมากแต่ก่อนเราทำให้ทุกอย่างสามีเลยติดนิสัยแต่ตอนนี้ท้องใหญ่แล้วใช้ก็ไม่ทำค่ะเพราะทำไม่ไหวแล้วอ่ะเหนื่อยอึดอัดลุกก็ลำบากนั่งก็ลำบาก

3y trước

สู้ๆค่ะแม่อีกหน่อยเดี๋ยวก็จะได้เห็นหน้าลูกแล้ว

ตอนท้องแรกๆบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นจนมาถึง6-7 เดือน ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วพึ่งจะเริ่มดีขึ้นค่ะ บางทีไม่เอาอะไรเลยจนเขาปล่อยซักผ้าทำกับข้าวหาข้าวกินเอง เคยพูดแล้วไม่มีอะไรดีขึ้น เลยใช้วิธีเงียบเอาค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วสามีเป็นคนใจร้อนด้วยถึงจะท้องเขาก็ไม่เคยมาพูดดีมาเข้าใจสักอย่างเลย ตั้งแต่ท้องมาคือร้องไห้บ่อยมากสามีก็จะว่าทันทีเดี๋ยวนี้อะไรก็ร้องไห้ ไม่เคยมาเอาใจหรือเข้าใจอารมณ์คนท้องเลย

3y trước

เป้นเหมือนกันเรย จนทุกวันนี้เราไม่คุยด้วยหน้าก็ไม่อยากจะมอง

ใช้หยิบของใช้งานเบาเราไม่ว่าค่ะหน้าที่ภรรยาแต่ถ้าใช้ยกของหนักเราจะด่าเลยค่ะ แต่เขาไม่ให้ไปไหนเลยเพราะท้องแก่แล้วส่วนมากจะใช้แค่งานบ้านเบาๆที่เราทำได้ค่ะ สามีก็เหมือนลูกค่ะต้องให้เราบ่นเราสอนตลอด

3y trước

เราจะทนเท่าที่ไหว