ภาวะความเครียดสูง

แม่ๆบ้านไหนมีภาวะความเครียดสูงมั้ยค่ะควรทำไงดีค่ะกินยาแก้เครียดได้มั้ย

บ้านนี้เครียดค่ะ​ งานมันเครียด​ เป็นเซลล์โปรเจค​ หยุดเครียดไม่ได้​ บางทีเครียดมาทั้งวันจนเย็นก็ยังไม่หายค่ะ​ อารมณ์ค้าง​ เบื่อ​ เซ็ง​ นอยด์ สารพัด​ เป็นห่วงลูก​ แต่ก็ห้ามตัวเองไม่ได้​ เบื่อไปหมด​ ฟังเพลงยังเบื่อ​ หนักมาก​ วิธีแก้ของเราคือ​ โทรคุยกับแม่ค่ะ​ จะรู้สึกผ่อนคลายขึ้น​ คุณแม่ลองหาวิธีหรือหาอะไรทำ​ เผื่อเจอสิ่งที่ทำแล้วหายเครียดค่ะ​ อย่ากินยาเลยค่ะ​ ไม่รู้จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ย​

ถ้าเครียดหาไรทำแก้เครียดไปไหนมาไหนที่เราไปได้ หาไรกินฟังเพลงออกพบปะผุ้คนค่ะ ส่วนตัวเรายุคนเดียวม่มีเพื่อนคุยเวลาเครียดก้หาวาดรุปแก้เครียดบางทีขี่รถมอไซวาปไปร้านน้ำปั่นนั่งเล่นคนเดียว เล่นกับหมางี้ค่ะ

ยาแก้เครียดคือ? ถ้าเครียดมาก แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ คุณหมออาจส่งต่อทีมดูแลสุขภาพจิตคุณแม่ให้ค่ะ อย่าเพิ่งทานยาที่คุณหมอไม่ได้สั่งให้นะคะ

บ้านนี้เครียดมาก ช่วงตั้งครรภ์แรกๆ จนต้องพบแพทย์ค่ะ หมอมีคำแนะนำมา เราสามารถปรึกษาได้ ... สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ แนะนำพบหมอนะคะ

ลองหาวิธีผ่อนคลายดูคะ งานอดิเรกอะไรที่เราชอบ หรือคุยกับใครแล้วสบายใจ หรือออกกำลังกายในที่ๆ ผ่อนคลาย ลองดูนะคะ

หาอะไรทำที่ตัวเองชอบเช่น ดูหนัง ฟังเพลง เพลินๆไปค่ะ ห้ามทานยานะคะ อันตรายมากค่ะ

ห้ามทานยาอะไรที่คุณหมอไม่ได้สั่งให้โดยเด็ดขาดค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเมนต์นะค่ะ

ไม่ควรกินยาพวกนี้นะค่ะ