หัวนมสั้น ทำอย่างไรดีคะ

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาแบบเราบ้างคะ เราหัวนมสั้นและลานนมใหญ่ ลูกดูดนมแล้วไม่ติด ดูดไม่ค่อยได้ เวลาจะเอาเข้าเต้าที น้องร้องงอแง ป่ำกันพักใหญ่ๆ ดูดได้บ้าง ไม่ได้บ้าง เลยซื้อนมผสมมาให้น้องกินสำรองก่อน ไม่รู้จะทำไง ให้ลูกดูนมได้ ใครมีวิธีไหน ช่วยแนะนำน่อยคะ

1 Trả lời

แม่ลองหาซื้อปทุมแก้วมาลองใช้ดูค่ะ น่าจะช่วยได้มาก

5y trước

ใส่ได้ค่ะแม่