กินน้ำแข็ง

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วชอบกินน้ำแข็งเล่นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างมั้ยเอ่ย อยากทราบว่าถ้ากินมากไปจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ย แม่บ้านนี้ชอบกินมาก ปากว่างทีไรก็เคี้ยวน้ำแข็งกินเล่นตลอดเลย. ?

1 Trả lời

ไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่ระวังเรื่องความสะอาดของน้ำแข็งค่ะ บ้านนี้ชอบกินเครื่องดื่มเย็นๆต้องใส่น้ำแข็งตลอด คุณพ่อเลยต้องไปซื้อที่7-11 ถุงละ18฿ ให้กินค่ะ