คุณแม่วัยใส

แม่ๆบ้านไหนที่ท้องแรกแล้วไม่ตรวจคัดกรองดาว์นซินโดมบ้างคะ แม่บ้านนี้ไม่ตรวจคะ ไปหาคุณหมอมาเมื่อวาน คุณหมอว่าน้องเหมือนผู้ชาย แต่ยังไม่ชัวร์เพราะจู๋น้องยังไม่โผ่ล แม่ๆคิดว่าใช่มั้ยคะ น้องตอนนี้แข็งแรงดี เริ่มดิ้นแล้วแต่แม่ยังไม่รู้สึก ☺️☺️

คุณแม่วัยใส

แนะนำให้ไปตรวจเลยค่ะ ไม่ว่าแม่อายุมาหรือน้อยมีความเสี่ยงหมด บ้านนี้อายุ27 ฝากที่คลีนิก ก็ไปตรวจเลือดเพื่อคัดกรองดาวซินโดรม ที่โรงบาลรัฐ(ฟรี)นะคะ

อ่านข่าว อายุแค่21 ก็เปนดาวน์​กันได้นะคะ รพ.รัฐ​มีตรวจฟรีค่ะ เจาะเลือด ลองไปสอบถามดูนะคะ อย่างน้อยได้ทราบผลไวแค่ไหน ก็โล่งใจไวเท่านั้นค่ะ

เดี๋ยวนี้ที่เห็นมีแต่คนอายุน้อยที่ได้น้องเป็นดาวน์ นะคะ คิดว่าตอนนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับอายุแล้วค่ะ อยากแนะนำให้ตรวจถ้าไม่ลำบากนะคะ

ท้องแรกตอนอายุ27ไม่ได้ตรวจคะ แต่ท้องสองแม่อายุ34 เลยตรวจตรวจตอนท้อง3เดือน ผลออกมาปกติดี สบายใจคะ แต่ตรวจรพ.กรุงเทพแอบแพงไปนิดคะ 17,000

แนะนำให้ตรวจนะคะ ทางนี้อายุ25ก็ตรวจ เพราะเพื่อนรุ่นเดียวกันไม่ได้ตรวจก็ได้น้องดาวมา เราว่าไม่เกี่ยวกับอายุแล้วนะ

ตอนนี้ท้อง25จะ26สัปดาแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่ๆตอนท้องเป็นไงบ้างค่ะน้องกลับหัวตอนกี่สัปดาบ้างเอ่ยยยน

3y trước

อยากคลอดเองค่ะ แต่ถ้าน้องไม่กลับก็คงผ่าคลอด

ตรวจ ร.พ รัฐบาล ตรวจฟรีค่ะ เข้าไปทำการนัดตรวจไม่เสียค่าใช้จ่ายคะแม่ๆ

อายุ23หมอยังนัดตรวจเรยค่ะเดือนหน้า ไม่เกี่ยวกับอายุแล้วเดี๋ยวนี้

ไม่ได้ไปเหมือนกัน แฟนก็ติดงาน จะไปเองรถก็ไม่มี พอว่างก็เลยกำหนด

เราก็ไม่ได้ตรวจค่ะ ส่วนเพศรอซาวรอบหน้าเพื่อความแน่นอนค่ะ