ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆบ้านไหนที่ตอนเริ่มตั้งครรภ์แล้วมีภาวะนี้ แล้วตั้งครรภ์ได้ครบจนคลอดบ้างมั้ยคะ หรือต้องสิ้นสุดการตั้งครรภ์บ้าง เพราะตอนนี้บ้านนี้ก็มีภาวะนี้อยู่ค่ะ กลัวน้องจะไม่อยู่ อาการคือมีเลือดออกตอนใช้ทิชชูซับ ไม่ปวดท้องเลย เป็นตั้งแต่ 4 wk. ตอนนี้ได้ 6 wk. แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ต้องไปพบหมอประจำค่ะ พักผ่อน นอนนิ่งๆ ห้ามมีเพศสัมพันธ์ ห้ามยกของหนัก ถ้าหมอตรวจพบตัวอ่อนและการเต้นของหัวใจเด็ก หมอจะเริ่มฉีดยากันแท้งให้

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ