ทีม13ตุลาคม

แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาคม แล้วแอบ แตกกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนด13ตุลา 37+3 ยังเงียบๆอยู่เลย😂😂 #อึดอัดไปหมดดดด

13ตุลา มีแค่เจ็บเตือนบางวันค่ะ ทำทุกทางแล้วไม่มีวี่แววจะออก เหลือแต่พ่อไปตาม

12mo trước

เหมือนกันเรยค่ะ พ่อทำงานอยู่ไกล

11ตุลา เงียบมากค่ะแม่ไม่มีอาการอะไรมีแต่ท้องปั้นปกติ อยากแตกจะแย่แล้วว😂

12mo trước

อีกนิดเดียวแม่✌️✌️

13ตุลากำหนดคลอดตอน37+3พลิกตัวไปมาเจ็บมากโอ้ยๆยุค่ะ🙄😊อยากแตกแล้ว😊

12mo trước

ความรู้สึกเดียวกันเรยแม่

บ้านนี้ กำหนด 12ตุลา แต่น้องตัวใหญ่มากเลยจะผ่า 2ตุลาแทนคะ 😂

15 ตุลา ปวดท้องเตือนอย่างเดียว ปวดลงก้นทุกวัน ทรมานมาก😂

12 ตุลาเงียบเลยคะปวดหลังจนนอนไม่ได้เลย อยากแตกมากแม่ 🥹

12mo trước

37+5 เงียบกริบเลยค่ะ มีแต่แม่ที่ปวดขา ปวดหลัง

บ้านนี้แอบแตกแล้วจ้า กำหนดคลอด5ตุลาคม คลอดจริง24กันยายน

12mo trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

10ตุลา เจ็บเตือนทุกวัน ท้องแข็งบ่อย อยากแตกแน่แล้ว

12mo trước

สู้ๆค่ะแม่✌️✌️

38+5 เงียบกริบค่ะถ้าไม่เจ็บ28นี้โดนยาเร่งค่ะ🥲

37+5 กำหนด 12ตุลาค่ะ แต่หมอนัดกระตุ้นน้องแล้ว