ทีม13ตุลาคม

แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาคม แล้วแอบ แตกกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนด13ตุลา 37+3 ยังเงียบๆอยู่เลย😂😂 #อึดอัดไปหมดดดด

บ้านนี้12ตุลา เงียบมาก ไม่กลับหัวด้วยจ้า

บ้านนี้กำหนด5ตุลายังเงียบอยู่เลยคะ🥺

10ตุลา เงียบมากค่ะ อยากคลอดจะแย่แล้ว😅

เหมือนกันเลยค่าา ยังเงียบอยุ่เลย🤣🤣

11ตุลาค่ะยังไม่มีวีเเววว่าจะออก5555

บ้านนี้38แล้วค่ะยังไม่แตกเลย😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแม่🥰

38+6 น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣

39 วีค 3ตุลายังเงียบอยู่เลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️