แม่ท้องเคยกินของหมักดองไหมคะ??

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องอยากกินของหมักของดองไหมคะ แม่บ้านนี้อยากกินมากจนเผลอตัวไปกินเยอะเลยค่ะ มานึกได้เลยกลัวจะส่งผลอันตรายต่อลูกค่ะ #กังวลมากเลยค่ะเเม่ๆ

บ้านนี้กินปลาส้มทอดตลอดเลย แต่ผลไม้ดองไม่แตะเลยค่ะ ไม่ชอบผลไม่เปรี้ยวๆ 😁

3y trước

บ้านนี้ชอบของเปรี้ยวมากจ้า แต่ปลาส้มไม่แตะเลยจ้า

บ้านนี้เคยกินมะม่วงดองค่ะ แต่กินพอหายอยากค่ะ