เสี่ยงดาวน์ซินโดรม

แม่ๆบ้านไหนตรวจเลือดแล้วผลออกมามีความเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมบ้างมั้ยคะ วันนี้ทางรพ.เพิ่งโทรมาบอกว่ามีความเสี่ยง ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ รอไปฟังผลกับคุณวันที่7พ.ย.นี้ว่ามีความเสี่ยงอยู่ที่เท่าไหร่🥹

เราพึ่งผ่านเหตุการณ์นั้นมาค่ะ แม่ๆสบายใจได้ ผลคัดกรองเสี่ยงสูง ตรวจนิฟตี้ปกติแถมได้ลูกชาย มีเพื่อนเป็นพยาบาลส่วนมากผลคัดกรองจะออกมาเสี่ยงค่อนข้างเยอะค่ะ พอเจาะน้ำคร่ำหรือนิฟแล้วผลจะปกติ❤️❤️❤️

2y trước

สบายใจขึ้นเยอะเลยคะ

แม่บ้านนี้ฝาก ร.พ.รัฐบาล ผลเลือดออกมาเสี่ยงสูงท้องคนที่4แล้วคะกังวลมากเลยรีบไปเจาะน้ำคร่ำที่เอกชน เมื่อวันที่12/11/65รอผล3สัปดาห์คะแต่ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงเลยคะต้องยอมเพื่อความชัวร์อายุครรภ์ 17 w

2y trước

ตอนนี้ผลออกแล้วปกติดีทุกอย่างคะขอบคุณมากๆนะคะแม่หายกังวนเลยคะ

แม่ๆอายุกันเท่าไหร่ค่ะ แม่บ้านนี้อายุ34ย่าง35 จะคลอดน้องอายุ35 ตอนนี้เจาะเลือดตรวจคัดกรอกดาวน์ไปแล้ว (รอฟังผล) แต่พยาบาลแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ แม่บ้านไหนตรวจกันยังไงบ้างค่ะ

2y trước

สู้ๆ เช่นกันค่ะ แม่

รพ อาจจะเเจ้งให้ไปเจาะน้ำคร่ำเพื่อยืนยันผลอีกทีค่ะ อย่าเพิ่งกังวลมากนะคะคุณเเม่เสี่ยงสูงเเต่พอเจาะน้ำคร่ำมาเเล้วอาจจะไม่เป็นก็ได้ค่ะ

2y trước

ขอให้ไม่เป็นไรผลออกมาผ่านเช่นกันขอบคุณคะ

ของแม่บ้านนี้พยาบาลก็โทรมาแจ้งเหมือนกันเมื่อกี้นี้ค่ะว่ามีความเสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคล่ำค่ะวันอังคารที่ 8/11/65 นี้คะกังวลเหมือนกันค่ะ

2y trước

สู้ๆไปด้วยกันนะค่ะหวังเช่นกันคะขอให้ผลออกมาปกติเหมือนกันคะคุณแม่

ตรวจเจอตอน 12 สัปดาห์​รอเจาะน้ำคร่ำวันที่ 20 นี้และรอผลยืนยันอีกครั้งค่ะ เอาใจช่วยคุณแม่ทุกท่านนะคะ

บ้านนี้พอนี้วันนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำค่ะ กังวนมากกัวผลที่ออกไม่เปนอย่างที่หวังมากเรยค่ะ😢

เช่นกันเลยค่ะ คุณหมอโทรมาวันนี้ตัวชาเลย มีนัดไปเจาะน้ำคร่ำวันที่15 กังวลมากค่ะ🥺

2y trước

เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนคะ

หมอโทรมาบอกเมื่อกี้ค่ะว่าความเสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคร่ำ ร้องไห้ หน้าชา ไปเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ..ไปเจาะน้ำคล่ำมาแล้ววันที่1ที่ผ่านรอฟังผลอีก4สัปดาห์ค่ะ

2y trước

บ้านนี้ยังไม่ได้ไปฟังผลกับคุณหมอเลยค่ะว่าเสี่ยงสูงหรือต่ำ แต่พยาบาลโทรมาเลื่อนนีดมาให้ฟังผลเร็วขึ้นเพราะผลเลือดมีความเสี่ยง ขาอ่อนไปเลยค่ะ☹️