ตรวจคัดกรอง

แม่ๆบ้านไหนตรวจคัดกรองโดยการเจาะเลือดบ้างคะผล100%มั้ยคะ บ้านนี้ยังไม่กล้าเจาะน้ำคร่ำเลยเลือกเจาะเลือดก่อน

บ้านนี้หมอเลือกเจาะเลือดก่อนค่ะค่อยน้ำคร่ำ แต่เพื่อนเราหมอเจาะแค่เลือดไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ คือโรงบาลบางที่เลือกเจาะได้1อย่างบางที่เจาะได้ทั้ง2อย่างเลยค่ะ พาหะเช่นกันบางโรงบาลไม่ตรวจพ่อ บางโรงบาลก็ตรวจ

1y trước

บ้านนี้หมอให้เลือกว่าจะเจาะเลือดหรือว่าเจาะน้ำคร่ำ แต่แม่กลัวเลยขอเจาะเลือดก่อนเลยจ้า

แม่เพิ่งไปเจาะเลือดตรวจมาค่ะ รอผล 22/6/66นี้ หมอบอกว่า ผลเชื่อถือได้99%

1y trước

แม่บ้านนี้เจาะเลือด30/06แอบกลัวๆนิดๆ