สอบถามแม่ๆซื้อที่วัดค่าตรวจน้ำตาล

แม่ๆบ้านไหนซื้อที่ตรวจน้ำตาลมาตรวจเองคะ ได้มาตรฐานมั้ยคะ ใช้ยี่ห้อไหนกันเอ่ย

บ้านนี้ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะค่าก็ใกล้เคียงกับเราไปตรวจที่โรงพยาบาลอยู่นะคะ

5y trước

ยินดีคร้าแม่😊

ตัวนี้ก็ใช้ค่ะค่าก็ไม่ต่างจากอันแรกนะคะราคาก็พันกว่าบาทค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณจ้า