แม่ๆที่คลอดสิงหา

แม่ๆบ้านไหนคลอด สิงหาบ้างค่ะ มาโชว์พุงกันหน่อยค่ะว่าโตแค่ไหนแล้ว บ้านนี้ไม่ค่อยโตเท่าไหร่

แม่ๆที่คลอดสิงหา

บ้านนี้ กำหนดคลอด 22สิงหา. ณ. ตอนนี้มีอาการปวดเหมือนประจำเดือนมา เแล้ว ก็ รุ้สึกว่า ท้องลดด้วยคะ. กลัว+ตื่นเต้น คะ ตอนนี้😭

คุณหมอบอกกลางเดือนสิงหาหรือค่อนไปถึงเกือบๆปลายเดือน รูปถ่ายตอน 32W แต่วันนี้ 33W แล้วค่ะ ^^

ตอนนี้ 37 วีคเเล้วค่ะนัดผ่า 6 สิงหานี้ จัดห้องคุณลูกสาวเสร็จเรียบร้อย ตื่นเต้นมากกกก 💛💛😂

5y trước

ห้องน่ารักมากเลยค่ะคุณแม่

35+ 5D 31สิงหาคม จ้า เริ่มมีอาการปวดราวท้องน้อยอุ้มเชิงกราน 😅😆😅😆

36+3weekจ้าา ลุ้นมากค่ะว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย ไปซาวด์ก็ปิดตลอด😂

บ้านนี้ใกล้แล้วค่ะ กำหนด 27 ส.ค. แต่น่าจะไวกว่านั้น #ท้อง2ค่ะ

30 สิงหา แต่ปวดท้องก่อนแร้วปากมดลูกเปิด 2 เซน โดนฉีดยาระงับไว้

5y trước

ผุชายค่ะ

ท้อง2ค่ะ เล็กกว่าท้องแรกเยอะมาก กำหนดคลอด 16 สิงหาคม ค่ะ

5y trước

ท้อง2เหมือนกัน​ ท้องเล็กกว่าท้องแรกจ้า แต่กำหนดคลอด15ส.ค​

กำหนด8สค.คะ บ้านนี้ท้องใหญ่มากๆคะแม่กินเก่งมาก😉

37w2d ค่ะ ท้อง3แล้วค่ะกำหนดคลอด16สิงหา ตื่นเต้นสุดๆเลย