เจ้าตัวน้อยคลอดเดือนตุลา?

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ???

บ้านนี้ 16 ตุลาคมจ้า 39 + 2 แล้วอยากเจอหน้าแล้ว

5y trước

บ้านนี้คนที่✌พ่อก็ยังเห่ออยู่เลย😊😊

บ้านนี้17ตุลา แตกตั้งแต่วันที่1ตุลาจ้า

กำหนด14ตุลา แต่แอบแตกเเล้วมะเช้านี้39+4

31ตุลาค่ะ ปากมดลูกเปิด1.5เซนแล้ว

5y trước

บ้านนี้ 27 ตุลา แต่ปากมดลูกเปิด 1 เซ็นแล้วค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้แล้วคะ 13ตค😁

ผ่่า 21 จ้า อึดอัดมากตอนนี้😊

9 ตุลา จ้าาา 3600g. น้องภูผา🎉🎉

5y trước

อ่อค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่แหละลูกเร็วๆนะค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆค่ะ

29 ตุลาคม ค่ะ รอทุกวันเลยค่ะ

19 ตุลาค่ะ ใกล้แตกแล้ว

24ตุลาอยากแตกแล้วค่ะ