ขอถามแม่ๆบ้านอื่น

แม่ๆบ้านอื่นให้น้องนอนเปลตั้งแต่กี่วันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้19วันแล้วสามารถนอนเปลได้ยังค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตองล่วงหน้าคะ

ส่วนตัวแม่บ้านนี้ ยายน้องให้นอนตอน 20 กว่าวันค่ะ ตอนกลางวันนอนเปลกลางคืนนอนที่นอน แต่ดีที่สุด 1 เดือนดีกว่าค่ะ ของเราน้องนอนยากช่วงกลางวันเพราะบ้านเราคนเยอะเสียงดังเลยต้องนอนเปล 😂

คนที่บ้านให้นอนตอน1เดือนค่ะ แต่เราไม่ค่อยเอานอนเปล นอนที่นอนปกติมากกว่าค่ะ สะดวกกว่าไม่ต้องมาคอยไกว ไปนอนที่ไหนก็นอนง่ายค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยให้น้องนอนเปลเลยค่ะ