✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

เต้าหู้ทรงเครื่อง

ตับผัดต้นกระเทียม

ข้าวเห็ดหอมผัดไก่

ยำเนื้อปูอะโวคาโด

ลูกชิ้นชุปแป้งทอด

เสต๊กหมูพริกไทยดำ

เสต๊กไก่พริกไทยดำ

เต้าหู้ทรงเครื่อง

ปลากระพงทอดน้ำปลา

กุ้งผัดบล๊อคโคลี่