✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

ขนมจีนน้ำยาแกงป่า

ผัดกวางตุ้งใส่หมู

ตับหมูผัดพริกหวาน

ต้มแซ่บซี่โครงหมู

ข้าวเหนียวหมูปิ้ง

ต้มแซบซี่โครงอ่อน

ปลาทูหอมย่างใบตอง

ผัดพริกหมูสามชั้น

ข้าวหน้าเนื้อวากิ

ผัดวุ้นเส้นกุ้งสด