✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

ข้าวเห็ดหอมผัดไก่

ไก่ผัดเต้าหู้อ่อน

ปลาดุกแดดเดียวทอด

ปลานิลแดดเดียวทอด

น้ำปั่นหวานชื่นใจ

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

ผัดเปรี้ยวหวานปลา

ตำบัวไหลใส่กุ้งสด

ห่อหมกมะพร้าวอ่อน

กวางตุ้งน้ำมันหอย