✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

ข้าวหน้าไก่อบกะทิ

ข้าวเกรียบปากหม้อ

ผัดเห็ดใส่สามชั้น

สปาเกตตี้วองโกเล่

แกงขี้เหล็กกะทิสด

แกงขี้เหล็กดักแด้

ข้าวคลุกปลาทูย่าง

ข้าวผัดปลากระป๋อง

ปลาดุกผัดพริกหยวก

ข้าวผัดเม็ดมะม่วง