✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

เนื้อกวางแดดเดียว

ขาหมูต้มผักกาดดอง

ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

เต้าหู้คลุกไข่ทอด

ปลาหมึกชุบแป้งทอด

ผัดวุ้นเส้นมะละกอ

ข้าวต้มทรงเครื่อง

หมี่หยกเกี๊ยวกรอบ

หมี่หยกเกี๊ยวกุ้ง

ข้าวหน้าหมูอบกะทิ