✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

ข้าวผัดกุนเชียงไก่

หมูผัดแกงเขียวหวาน

บะหมี่กะเพราหมูสับ

ซูชิหน้าปลาไหลย่าง

ข้าวหน้าปลาไหลย่าง

เสือร้องไห้ย่างเนย

ข้าวหน้าซาบะราดซอส

ไข่เจียวฝีมือยาย❤️

เห็ดเข็มทองย่างเนย

ขนมคิทแคท (ชอบมากกก)