✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

ไก่ย่างเชสเตอร์กริล

หมูสามชั้นผัดซีอิ้ว

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

ปลาทับทิมทอดราดพริก

ผัดผักกระเฉดหมูกรอบ

ปลาเนื้ออ่อนราดพริก

หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

กระเพราไข่เยี่ยวม้า

แกงส้มปลาเรียวเซียว