✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

แกงหน่อไม้ใส่เห็ดยูคา

ปลาสลิดกรอบผัดพริกแกง

ผัดชะอมปลาช่อนทอดกรอบ

ข้าวผัดน้ำพริกปลาแห้ง

ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่

ขนมจีนน้ำยาป่ารวมกะทิ

ผัดหน่อไม้ฝรั่งใส่ตับ

ผัดหมี่ฮกเกี้ยนภูเก็ต

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย

ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ