น้ำหนัก

แม่ๆท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

23วีค ก่อนท้องน้ำหนัก53 ตอนนี้55ค่ะ

นำ้หนักลด 11 โลค่ะ แพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้ ไม่ขึ้นเลยค่ะ แอบกังวล

20+1 ขึ้นมา8โลจ้าาา อิเเม่กินเก่ง

ประมาณ 3 โลจากก่อนตั้งครรภ์ค่ะ

20+6 น้ำหนักลดค่ะ ไม่ขึ้นอีกเลย

ไม่ขึ้นเลยค่ะ เท่าเดิม

3โลจ้า น้ำหนักไปลงลูกหมดเลย

น้ำหนักลงค่ะแต่ลูกหนักตามเกณ

5y trước

เหมือนกันเลยคะ

19วีค 6โลค้ะ แม่กินม่หยุดเรย