ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท้อง5เดือน นน.ลูกเท่าไหร่กันค่ะ

ตอน 21 วิค 460 กรัม ปัจจุบัน 24 วิตยังไม่ทราบเลยค่ะ หมอนัดวันเสาร์หน้า

24วีค744กรัม ตอนนี้26วีค 931กรัมค่ะ น้ำหนักลงลูกหมอบอกน้องตัวโตค่ะ

ตอน5เดือน น้ำหนัก753g ตอนนี้8เดือนแล้ว น้ำหนัก2640 g จ้าาาา

17week 210 กรัมจ้า ลูกน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

19+3 พึ่งซาวเมื่อวานได้ 309 กรัมคะ

ตอนอัลตราซาวด์ 21w2d 435g ค่ะ

22 สัปดาห์ 520 กรัมค่ะ

20w5dน้ำหนัก369กรัมจ้า

20+4วีค น.น 357 กรัมจ้า

ซาวตอน20+6วีค 490g.ค่ะ