ท้องเริ่มแตกตอนกี่วิค

แม่ๆท้องเริ่มแตกกันกี่สัปดาห์คะ หรึอใครรอดจนคลอดน้องบ้าง บ้านนี้34wจะเข้า35wยังรอดยุเลยค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไร กลัวท้องแตกลายมากๆมาแชร์กันได้นะคะ

ตอนนี้33วีคลุ้นเหมือนกันค่ะ ไม่ได้ทาอะไรเลี่ยงอาบน้ำอุ่น อาบน้ำเย็นแทน เพราะเคยทาแล้วสิวเม็ดเล็กขึ้น คันไม่ไหว แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่ ขอให้รอดตลอดรอดฝั่ง55

1y trước

บ้านนี้34+6ก็ยังรอดเหมือนกัน

จะเข้า 35w เหมือนกันค่ะ ยังไม่แตกทาครีมแค่ช่วงแรกถึงเกือบสามสี่เดือน มีผดแดงๆขึ้นเลยเลิกทาครีมค่ะ มาทาแป้งเด็กผดเป็นๆหายๆ เดวนี้ไม่ทาไรเลย🤣

1y trước

บ้านนี้น้องไปแอบแตกมาแล้วค่ะ

บ้านนี้ เริ่มต้นตรวจเจอ 2 ขีด ก็เริ่มใช้เบบี้ออยล์ทาเลยค่ะ เช้าเย็น ตอนนี้ท้อง 3...28 สัปดาห์ค่ะ ถามว่าแตกมั้ยก็มีรอย แต่ไม่มากค่ะ

1y trước

บ้านนี้ไม่ได้ทา ไม่มีคัน ไม่รุ้จะรอดถึงตอนไหนเหมือนกันค่ะแม่

35 wk ค่ะ เริ่มเห็นรอยจาง ๆ ตรงข้างท้องฝั่งขวาเยื้องไปสะโพก แต่ลังเลอยู่ว่าคือแตกลาย หรือเส้นเลือดดำ ตอนนี้เลยโบกหนักไว้ก่อน 🥹

1y trước

โอ้ว ขอบคุณมากค่ะ งั้นคิดว่ายังรอดค่ะ น่าจะไม่ใช่รอยแตก น่าจะเป็นเส้นเลือดค่ะ ส่วนใหญ่จะเน้นทาออยล์ค่ะ แล้วตามด้วยโลชั่นแบบครีม ถ้าทาก็ดีนะคะ มีแต่คนชอบมาลูบบอกว่า ท้องผิวนุ่มนิ่มมาก 😅 สามีก็ชอบลูบ

ทาไบโอออยตั้งแต่ตรวจเจอจนตอนนี้ พ่อเริ่มมาทักตอน33วีค ว่ามีเส้นแดงๆขึ้น 😅 ยอมพลีชีพเพื่อลูกหมูจ้า

บ้านนี้เริ่มแตกตอน28wค่ะ ตอนนี้จะ36wแล้งท้องเล็กมากนึกว่าจะรอดไม่แตก😂 แนะนำให้ทาบำรุงกันไว้เลยงับ

1y trước

เค้าทาแล้วมันคัน ท้องก็ไม่ใหญ่มากรอบวัดได้แค่29เซนเองค่ะ แต่ลุ้นทุกสัปดาห์ว่าจะรอดถึงไหน

บ้านนี้ 36 วีค รอดค่ะ เเต่ต้นขาเเตกเบาๆไปตั้งเเต่ 28 เเล้ว ตอนนั้นลืมเน้น โบกห้ามหยุดยันคลอดค่าาา

1y trước

บ้านนแอบแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้33+4เริ่มแตกแล้วค่ะแต่แค่นิดเดียวไม่ได้ทาบำรุงอะไรเลยเพราะเคยทาแล้วคันๆ555

บ้านนี้แตกใต้ท้องน้อย ตอน32วีค ทาครีมตลอดนึกว่าจะรอดละ ไม่รอดมาแตกตอน8เดือน😂

1y trước

บ้านนี้หยุดยุที่35+1ค่ะ น้องแอบแตกก่อน

ท้อง2 ตอนนี้ 35วีค ยังไม่แตกลายเลยค่ะ ทาครีมบำรุงเช้า -​ เย็น ยังอยู่ได้นะคะ

1y trước

จะอดได้รึป่าวอันนี้ไม่รุ้เลย55