แม่ๆท้อง น้ำหนักขึ้นมากี่โลค่ะ กี่สัปดาห์แล้ว

แม่ๆท้องน้ำหนักขึ้นไหม

บ้านนี้5เดือน4โลคะ กินอร่อยเกิน🤣 ได้กลืนน้ำตาลวันที่30นี้

8mo trước

อร่อยไปทุกอย่างเลยคะ🤣

บ้านนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นตอน5เดือนคะ เดือนละ2กิโล

บ้านนี้21สัปดาห์น้ำหนักพึ่งขึ้นมา1กิโลค่ะ

18w ขึ้นมา3 โลค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

4เดือนเกือบ5เดือนขึ้น1โลเองจ้า

8mo trước

เหมือนกันเลยค่ะขึ้นมาโลเดียว

บ้านนี้ 15 วีค ขึ้นมา4โลค่ะ

บ้านนี้16วีค ขึ้นมา1โลค่ะ

20 วีค 4 โลแล้วค่า 😂

19 w 2โลค่ะ 😁