ท้องที่2 ลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆท้อง2 ลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคค่ะ ไวกว่าท้องแรกมั้ยค่ะ🥰

12วีคแต่จะเบามากๆแล้วก็นานๆทีจะรุ้สึกสักครั้งเบามากเหมือนฟองสบู่แตก กว่าจะรู้สึกตอดแรงหน่อยก็17-18วีคเลยค่ะส่วนดิ้นแรงๆเลยรู้สึกตอน 22-23วีคค่ะ

ของเรา 15-16 วีคค่ะ ยังไม่รู้ตัวเลยค่ะว่าท้อง ชัวร์จริงๆว่าท้อง ก็ตอนเค้าดิ้น 20 วีค

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน13วีคท้อง2รู้สึกตอน8วีคค่ะ

18วีค ค่ะ

.