แม่ๆท่านไหนตรวจดาวซินโดมไหมคะ

แม่ๆท่านไหรเคยตรวจดาวซินโดมไหมคะ และค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ แม่อายุ 34 คุณหมอแนะนำอะคะ

ไปตรวจเมื่ออาทิตย์ก่อน รพ.รัฐ 30 บาทค่ะ

ตรวจเลือดที่โรงพยาบาลกรุงเทพ 18,000฿ ค่ะ

ตรวจค่ะ ค่าใช้จ่าย 18000 ค่ะ ตรวจนิฟเทส

ตรวจค่ะ อายุ 26 ค่าใช่จ่าย 5,000 บาทค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือด panorama 18,000 ค่ะ อายุ 35

เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ที่คลีนิก12,000

ประมาณ15000ค่ะ ตรวจดีค่ะ สบายใจ

เจาะเลือดค่ะรอผลอยุ่ค่ะ

อายุ31 ตรวจนิฟตี้15,800คะ

อายุ 31 ตรวจค่ะ 12000 บาท