การกระตุ้นคลอด

แม่ๆท่านไหน มีภาวะเบาหวานแทรกซ้อนเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ คุณหมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วเพราะแม่คุมน้ำตาลไม่ได้ค่ะ กลัวเกิดอันตรายกับน้อง เพราะแม่ท้องแข็งบ่อยมาก อยากทราบว่า กระตุ้นคลอดเจ็บไหมคะ แล้วกระตุ้นคลอดนี้คลอดเลยไหมคะ แม่บ้านนี้มีความกังวลและกลัวมากตอนนี้ กำหนดคลอด 31 มีนาคม ตอนนี้ 38 Week แล้วค่ะ

การกระตุ้นคลอด

บ้านนี้38+6wอีก2วันหมอนัด กระตุ้นคลอด กลัว เหมือนกันค่ะ ยังไม่เคย กระตุ้นมาก่อน ท้อง แรก คลอดเองไม่ได้กระตุ้นอะไร ท้องสองกระตุ้น ตื่นเต้นมาก

2y trước

สู้ๆไปด้วยกันนะคะคุณแม่

กระตุ้นจะไม่คลอดวันนั้นเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็กระตุ้น38wทั้ง3ท้องเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะขอให้คลอดง่ายๆ

คุมไม่ได้คือน้ำตาลขึ้นเยอะมั้ยคะ แล้วหมอให้ฉีดอินซูลินมั้ย

2y trước

ต้องรอฟังหมออะคะ ไม่รู้ว่ายังไง เพราะท้องแรกค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ