อยากได้ลูกชายค่ะ ขอเก็บข้อมูลนิดนึงนะคะ

แม่ๆท่านไหนได้ลูกชายอยากทราบอาการแพ้ท้องรึพฤติกรรมอื่นๆค่าา อยากรู้ว่าเป็นแบบไหนคะมาแชร์กันนะคะ555 ทีมลูกสาวก็แชร์ได้นะคะ😁

ได้แต่ภาวนา คะ ขนาดหมอบอกแล้วยังตีมึนถามยันไตรมาสสุดท้าย 5555 ตอนนี้ลูกสาวหน้าคือพ่อมา ท่าทาง การเล่น เหมือนเป็นเด็กผู้ชายเลย

บ้านนี้ลูกชายท้องได้37วีคแล้วคะ ไม่แพ้ท้องสิวไม่มีผิวไม่ดำคล้ำกินได้ทุกอย่าง น้ำหนักขึ้นเกือบ20โล ท้องไม่แตกๆเอวกับก้นคะ😂

เราลูกชายคนแรกแพ้หนักมาก กินไม่ได้เลย อ้วกตลอดเวลา คนที่สองไม่ค่อยแพ้ พะอืดพะอมแต่ไม่อ้วก ลูกชายอีก อยากได้ลูกสาวบ้างจัง

ลูกชายคนแรก ไม่แพ้เลยค่ะ ผิวใสเนียนเปล่งปลั่งมาก ลูกชายคนที่2 แพ้ท้องหนักมาก 3 เดือนเต็ม ผิวพังมาก สิวขึ้นเต็มหน้าเลย

บ้านนี้ผู้ชายค่ะเเพ้ยัน5เดือนเลยเเต่เเพ้ไม่มากค่ะกินได้ทุกอย่างยกเว้นของเปรี้ยวกับส้มตำคือไม่ชอบกินจากที่ชอบ

บ้านนี้ลูกชายไม่แพ้ท้องค่ะ กินทุกอย่างที่ขวางหน้า หน้าใสไม่มีสิวเลยญาติๆยังบอกว่าจะได้ลูกสาว..สุดท้ายลูกชายค่ะ

ไม่แพ้ท้อง หน้าไม่มันไม่สิว มีแต่คนคิดว่าได้ผญ เพราะชมว่าสวยขึ้น ชิลด์มาก กินอร่อยทุกอย่าง กินเผ็ด กินของหวาน

ลูกชายทั้งสองท้องค่ะ กินได้ทุกอย่างไม่เคยแพ้ท้อง แต่กินดุมาก ท้องแรกขึ้นมา30โล ท้องสอง15โลค่ะ (ขนาดคุมแล้วนะ🤣)

ท้องแรกลูกสาว ชิวมากไม่แพ้แทบเหมือนคนปกติ5555 ท้องนี้ลูกชายอิแม่แพ้หนักมากแพ้ยัน6เดือน เหมาหมดอาการคนท้อง😅

บ้านนี้ผช.ไม่แพ้เลยค้าา ทานอร่อย ทานอิ่ม แต่อยากของกรุบกร๊อบ พวกเลย์ ขนมซอง ชอบกินต้มยำเป็นพิเศษค่ะ