เจ็บเตือน

แม่ๆท่านไหนเริ่มเจ็บท้องเตือนกันแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ 33+4 แล้วจร้า

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ ไปหาหมอได้แอดมิทไป 6 วันกลับมาพักที่บ้านอีก 1 อาทิตย์ หมอบอกถ้าถ้าอายุครรภ์ต่ำกว่า 37w นานทีแข็งไม่เป็นไร แต่ถ้าแข็งถี่ 1 ชม.เกิน 4 ครั้งควรรีบหาหมอ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ