แบบนี้ใช่อาการแท้งมั้ยคะ?

แม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ เลือดออกหลังไข่ตก12วันตอนนั้นอาการมาหมด คาดว่าตัวเองท้อง แต่มีอาการปวดมดลูกแบบบีบๆ แต่ยังตรวจไม่เจอนะคะ แต่หลังไข่ตก14วันอาการเหมือนจะท้องหายไป เลือดเริ่มออกมากขึ้นสีแดงสด วันนี้หลังไข่ตก17วัน มีชิ้นเนื้อคล้ายๆไส้ไก่สีขาวชมพูออกมา2ชิ้น ยาวๆ ตรวจตั้งครรภเริ่มขึ้นขีดแต่ไม่ชัดมาก แต่อาการคนท้องเริ่มกลับมา แต่ยังปวดท้องมากและมีอาการหน้ามืด วิงเวียน เลือดออกมากขึ้นสีแดงเข้ม เปนไปได้มั้ยคะว่าแท้งแล้ว ??

อาจจะเป็นเพราะประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอรึป่าวค่ะเลือดเลยออกเยอะลองไปหาหมอดูนะคะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ กลัวว่าจะแท้งแบบไม่สมบูรณ์ เพราะอันตรายค่ะ

บ้านนี้หลังไข่ตก11วันมีเลือดออกค่ะแต่ตรวจไม่เจอ

ไม่น่าใช่นะคะ แนะนำหาหมอดีกว่าคิดไปเองค่ะ

5y trước

คุณหมอวินิจฉัยว่าแท้งแล้วคะ😭😭

แนะนำหาหมอค่ะ