ลูกดิ้นต่ำ

แม่ๆท่านไหนลูกดิ้นต่ำใต้สะดือบ้างไหมคะ ของเราลูกดิ้นต่ำบางครั้งรู้สึกเสียวๆเจ็บๆตรงท้องน้อย มันจะมีผลอะไรกับลูกไหมคะ กังวลมากๆคะ (21Week)

ปกติค่ะแม่ น้องจะดิ้นแถวสะดือหรือเลยขึ้นมาเหนือสะดือช่วง6-7เดือนขึ้นไปค่ะแม่

ไม่ค่ะน้องยังตัวเล็กอยู่มดลูกก็อยู่ใต้สะดือก็ไม่มีไรผิดปกตินะ

ปกติดีจ้า บ้านนี้กะดิ้นต่ำคะ 26+6วีค

ปกติคะแม่ บางทีดิ้นจนฉี่จะราด

ไม่แปลกค่ะปกติมากๆ

ปกติค่ะ ไม่เปนไร

ปกติจ้า