ฉีดยากันบาดทะยัก

แม่ๆท่านไหนยังไม่เคยฉีดยากันบาดทะยักบ้างคะ ปรกติคุณหมอให้ฉีดทุกคนไหม แล้วฉีดช่วงประมาณกี่เดือนบ้าง แม่บ้านนี้ 30 วัคแล้วยังไม่ได้ฉีดเลย ถ้าไม่ฉีดจะเป็นอะไรมั้ยคะ รบกวนถามแม่ๆที่ผ่านประสบการณ์มาแล้วค่ะ

ฉีดกระตุ้นไป1เข็นค่ะ 18วีค ท้องห่างกัน7ปี

ต้องฉีดนะคะ เผื่อติดเชื้อขึ้นมาจะแย่

บ้านนี้ฉีด เข็มแรก ตอน 11w เข็มที่2 ตอน 21w.

5เดือนแล้วยังไม่ได้ฉีดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ฉีดเข็มเดียวตอนสี่เดือนจ้า

บ้านนี้ฉีดเข้มเดียวตอน6เดือนจร้

ฝากครรภ์ครั้งแรกก็ฉีดให้เลยค่ะ

ไม่ได้ฉีดค่ะ ฉีดแค่เข็มกระตุ้น

ฉีดตอนไปฝากวันเเรกเลยคะ ปวดดี

6เดือนแล้ว ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ