สอบถามค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีวิธีดูเพศลูกก่อนอันตร้าซาวด์เพศมั้ยคะพอดีอยากรู้มากเลยค่ะ หมอนัดดูเพศน้อง18เมษานี้ค่ะ แต่เราอยากรู้ก่อนมากเลย

ลองทายด้วยหยิบเม็ดข้าวสารมานับค่ะลองเล่นดูค่ะแม่ใช้นิ้วโป้งกับนิวชี้หยิบมาใส่จานแล้วนับ เลขคู่ลูกสาว เลขขี่ลูกชาย ลองดูขำๆค่ะแม่ ส่วนตัวลอง2รอบได้คู่2ครั้งเลย

ตรวจ nipt (ความเสี่ยงดาวน์) ค่ะ ผลพลอยได้คือจะรู้เพศเลย เพราะเป็นการตรวจโครโมโซม ความแม่นยำ 99% ตรวจได้ตั้งแต่ 10w รอผล 2w แต่จะมีค่าตรวจค่ะ อย่างของบ้านนี้ 7,800 บาทค่ะ

2y trước

ขอให้สมปรารถนานะคะ

ไม่มีแล้วจ้าแม่ รออัลตร้าซาวด์เลยค่ะถ้าอยากรู้อดใจรอค่ะ อยากเชื่อความเชื่อโบราณนะค่ะมันมีอะไรชัวร์ไปกว่าการตรวจจากหมอแล้วค่ะ

ไม่มีค่ะ นอกจากก่อนหน้าที่เจาะเลือดตรวจดาวซินโดม แม่ตรวจของนิฟตี้ก็จะรู้ก่อนอายุครรภ์ที่ซาวเห็นเพศ

บ้านนี้ฉี่ใส่เบกกิ้งโซดาค่ะ ถ้าเป็นฟองผู้ชาย ถ้าไม่เป็นผู้หญิงค่ะ

ตรวจดาวน์ NIPT ค่ะ แต่ก็ใช้เวลาประมาณ 2 วีค

ตรวจ nitp ค่ะ 10 สัปดาห์ขึ้นไปก็ตรวจได้เลย

ตรวจดาวน์เลยแม่ 100% เรื่องเพศ

ต้องซาวด์ดูค่ะแม่

ตรวจนิฟตี้ค่ะ