33w อยากคลอดธรรมชาติแต่น้องไม่กลับหัว

แม่ๆท่านไหนน้องกลับหัวตอนอายุครรภ์มากๆมั๊ยคะ ถ้าน้องยังไม่กลับหัวตอนนี้เรายังมีโอกาสได้คลอดธรรมชาติอยู่มั๊ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้าน​นี้ซาวด์เมื่อ12มีค.ที่ผ่านมา อายุครรภ์​37วีค​ น้องไม่กลับหัว​ หนัก3369กรัม หมอนัดผ่า18มีค.นี้แล้วค่าา​ หมอกลัวว่าจะเจ็บท้องก่อนและน้องจะยิ่งตัวโตขึ้นอีก แม่เตรียมตัว​แล้วค่ะ🥰

2y trước

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ ทางนี้ก็อยากให้ถึงวันคลอดมากๆแล้ว

ใจเย็นค่ะแม่ ยังมีเวลาให้เขากลับหัวได้อยู่นะคะ ถึง36 สัปดาห์เลย บางคนก็อาจกลับช่วงใกล้คลอดก็ได้ค่ะ สังเกตุท้องไว้นะคะมันจะลดต่ำลงค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ยังมีเวลาค่ะบ้านนี้ไปอัลตราซาวด์37w5dน้องไม่กลับหัวคุณหมอให้ผ่าแม่เครียดไม่อยากผ่าพอ38w5dน้องก็กลับหัวค่ะ

2y trước

จริงค่ะแม่บ้านนี้น้องยังกลับเลย ตอนเเรกก็เครียดไม่อยากผ้าเหมือนกันพอทำใจได้น้องก็แอบกลับหัวให้แม่แล้วค่ะ

ของเราไม่กลับหัวเลยคะ อยู่ลักญณะแนวขวาง ตอน35weekน้องหนัก3200น้องเลยกลับยากคะ

2y trước

ใช่คะ บ้านนี้ก้อผ่าแน่นอนแต่ต้อง38week นะคะเพื่อที่จะเปนปกติของน้องเองคือน้องจะพร้อมเตมที่เหมือนกันคะ

บ้านนี้กลับหัว 36 วีค 5 วันค่ะ ตอนนี้รอเจ็บท้องอย่างเดียวเลยค่ะ

2y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็ลุ้นมากๆ อยากให้กลับหัวได้แล้ว

ยังมีเวลาอีกคะแม่ น้องยังหมุนได้อีกคะถึง36วีค

2y trước

รอลุ้นมากเลยค่ะ

เรากลับตอน35ค่ะแม่ ใจเย็นน้า รอเค้าหน่อย

2y trước

ลุ้นมากค่ะแม่ นัดหน้านี้หมอจะฟันธงเรื่องผ่าคลอดแล้ว

รอน้องกลับหัวนะคะ เอาใจช่วย

2y trước

ขอบคุณค่าาา

ของเรากลับหัวตอน 33w ค่ะ

2y trước

✌🏻✌🏻

รอได้ถึง 37w ค่ะแม่

2y trước

ลุ้นทุกวันเลยค่ะแม่