มีเลือดออกตอนท้องได้6สัปดา

แม่ๆท่านไหนท้องได้6สัปดาแล้วมีเลือดออกไหค่ะ เลือดมาไม่เยอะค่ะ ไม่เปื้อนผ้าอนามัยเช็ดเอาถึงจะรู้ว่าเลือดออกค่ะ ตอนนี้เลือดมันจางลงไปแล้วค่ะ ไม่มีอาการปวดทัองน้อยปวดหน่วงอะไรเลยค่ะ ตอนไปอัลตราซาวด์มายังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้

เราค่ะ มีมูกสีน้ำตาลออกนิดเดียว ไปพบหมอ หมอบอกว่า มีภาวะแท้งคุมคามค่ะ ฉีดฮอร์โมนกันแท้ง1เข็มกับนอนพักอยู่บ้าน1สัปดาห์ ตอนนี้ 10wแล้วค่ะ ปกติดี

รีบไปหาหมอเลยนะค่ะ นี่พึ่งหลุดไปตอน7วีคค่ะ จะเยอะจะน้อยก็ไม่ควรมีเลยค่ะ

11mo trước

คอยสังเกตดีๆนะค่ะ เคยออกมันกะจะออกอีกค่ะ

เรามีคะ เป็นคราบน้ำตาลๆเล็กน้อย ไปหาหมอแล้วหมอบอกไม่มีอะไรน่าห่วง

10mo trước

แต่ของเราหมอบอกแนวโน้มท้องลมค่ะ หมดหวังแล้วค่ะตอนนี้

ไปหาหมอค่ะ ของเราก้ออกแต่ไม่เยอะ สรุปได้ฉีดยากันแท้งค่ะ

10mo trước

ของเราซาวยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ หมดหวังแล้วใช่ไหมค่ะแบบนี้

ไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

11mo trước

ดูแลตัวเองและสังเกตคะ ถ้ามีอาการรีบไปหาหมอนะคะ